ยี่ห้อ : CALIBURN

CALIBURN บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังกับนวัตกรรมใหม่ของสายควัน

CALIBURN บุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่ภายใต้การพัฒนาและผลิตโดย UWELL Technology Co., Ltd. ได้รับการยอมรับในวงกว้าง แบรนด์นี้เปิดตัวในปี 2015 ถือเป็นแบรนด์แรกๆ ในวงการอุตสาหกรรมบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ต่อมาในปี 2018 UWELL ได้รับรางวัล NATIONAL HIGH-TECH ENTERPRISE พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์มากมาย จนหลายบริษัทด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่โด่งดัง มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ตอบสนองผู้บริโภคด้วยการใช้เทคโนโลยีใหม่ในการผลิตไม่ว่าจะเป็นไส้กรอง คอล์ย พอต ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นจนในปี 2019 ได้รับรางวัล THE MOST FLAVORFUL POD SYSTEM WORLDWIDE จากรางวัลทั้งหมดการันตีได้เป็นอย่างดีว่า CALIBURN คือบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมมียอดขายสูงต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายจนปัจจุบัน

CALIBURN สุดยอดบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการยอมรับระดับโลก

3 รางวัลของ CALIBURN คงการันตีได้ดีว่าได้มาตรฐานขนาดไหน และทำไมครองใจสายควันทั่วโลก นอกจากนี้บุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้ยังมีหลายรูปแบบเหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนแล้วสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนไม่ว่าจะเป็นแบบเปลี่ยนหัวน้ำยาหรือแบบใช้แล้วทิ้งซึ่งแต่ละรุ่นนั้นมีความโดดเด่นและน่าสนใจซึ่งมีรุ่นไหนบ้างนั้นเรามีมาแนะนำ                              

3 รุ่นยอดฮิต CALIBURN พอดแบบใช้แล้วทิ้ง

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของแบรนด์นี้มีหลายรุ่นใช้งานสะดวกดีไซน์ทันสมัยพร้อมน้ำยาหลากหลายกลิ่นซึ่งเรามีรุ่นยอดนิยมมาแนะนำดังนี้

  • CALIBURN UWELL DQ600 บุหรี่ไฟฟ้าทรงปากกา 6 สีสันแนวเมลทาลิค พร้อมน้ำยาปริมาณ 2ml กำลังไฟขนาด 600mAh สูบได้ทั้งหมด 600 ครั้ง มีน้ำยาในตัวให้เลือกหลายกลิ่นเช่น กลิ่นส้ม, มะม่วง, เบอร์รี่ รุ่นนี้ขายดีมากเหมาะกับมือใหม่   
  • CALIBURN BAR C800 บุหรี่ไฟฟ้าขนาดพกพา มีทั้งหมด 10 สี รุ่นนี้สูบได้ 800 ครั้ง มีปริมาณน้ำยา 2 ml กำลังไฟ 600mAh กลิ่นน้ำยารุ่นนี้แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ แม้จะเน้นไปแนวกลิ่นผลไม้แต่ให้รสชาดต่างกัน กลิ่นยอดนิยมเช่น เฟซมินท์, เบอร์รี่, องุ่น, กลิ่นแบบบุหรี่มวน
  • CALIBURN UWELL Mirage BM15000 พี่ใหญ่ของกลุ่มพอดใช้แล้วทิ้ง ดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยม พกพาสะดวก สีสันสดใส สูบได้ 15000 คำ กำลังไฟขนา  700mAh มีปริมาณน้ำยา 22ml กลิ่นน้ำยาแบบเฉพาะตัวให้รสเข้มแต่ไม่บาดคอ ควันไม่ฉุน กลิ่นใหม่น่าสนใจเช่น กลิ่นมะพร้าว, กลิ่นคูลมินท์, กลิ่นแก้วมังกร 

นี่คือ 3 รุ่นยอดฮิตของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ต้องบอกว่ามียอดขายขึ้นอันดับ 1 ในปี 2023 ทุกรุ่นสามารถชาร์จไฟได้ด้วยสายชาร์จแบบ USB type c มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมและป้องกันกระแสไฟลัดวงจรตัววัสดุผลิตจากพลาสติก food grade ทำให้ปลอดภัยในการสูบและมีปริมาณนิโคติน 2%-5%

CALIBURN พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวน้ำยา

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้แบบใช้แล้วทิ้ง ปัจจุบันผลิตออกมาหลายเวอร์ชั่น สำหรับพอดแบบเปลี่ยนหัวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดได้แก่ 

  • CALIBURN A3S รูปทรงเพียวบางเหมาะกับการใช้งานและพกพาสามารถชาร์จแบตเตอรี่ด้วยสาย USB หัวน้ำยาถอดเปลี่ยนง่ายด้วยระบบเชื่อมต่อแบบแม่เหล็กรุ่นนี้มีทั้งหมด 6 สีแนวพาสเทลและมีความโดดเด่นด้วยโลโก้แบบไฟลีดและพิเศษกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวแบรนด์อื่นคือสามารถเติมน้ำยาได้ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจในการใช้งานมากขึ้นปริมาณน้ำยา 2ml กำลังไฟขนาด 520 mAh  เลือกกลิ่นน้ำยาได้ และใช้งานได้กับหัวน้ำยารุ่นอื่นของ CALIBURN เช่นกลิ่นผลไม้รวม, กลิ่นบุหรี่มวน, กลิ่นมินท์  
  • CALIBURN EXPLORER บุหรี่ไฟฟ้าอีกรุ่นที่นิยมสุดๆ ของแบรนด์นี้ ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย ดีไซน์หรูทันสมัย พร้อมความสะดวกในการใช้งานเช่น ปุ่มกดที่ดีไซน์หรูบนตัวพอดกดง่ายไม่เจ็บมือ รุ่นนี้พิเศษด้วยระบบ DUAL COIL MECHANISM0.8 Ω + 0.8 Ω , MAX. 32 W กำลังไฟที่ 1000 mAh ชาร์ทไฟเต็มไว ใช้งานได้หลายชั่วโมง ระบบเปลี่ยนหัวน้ำยาง่ายด้วยตัวดูดแบบแม่เหล็กไม่หลุดง่าย ใช้หัวน้ำยาร่วมกับรุ่นอื่นได้ กลิ่นที่มาแรงเช่น กลิ่นลูกกวาด, กลิ่นมิกซ์เบอรี่ 

นี่คือ 2 รุ่นของ พอดบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าใช้งาน และเป็นการพัฒนาของแบรนด์ที่พร้อมจะใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อเพิ่มประสบการณ์การสูบให้กับผู้ที่ใช้งานได้สัมผัสกับควันที่บางเบา แต่ให้รสชาติของน้ำยา และนิโคตินในปริมาณที่กำลังดี

อุปกรณ์เสริมของ CALIBURN

สำหรับอุปกรณ์เสริมทางแบรนด์ก็พัฒนาควบคู่กับตัวพอร์ตและพร้อมที่จะให้ผู้สูบเลือกใช้งานได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็นหัวน้ำยาสำหรับเปลี่ยนน้ำยาแบบขวด และมีสินค้าแบบ Boxset ของแต่ละรุ่นให้เลือกซื้อ 

เพราะอะไรต้องเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้า CALIBURN แทนบุหรี่มวน

สำหรับเหตุผลที่ควรสูบบุหรี่ไฟฟ้า คำตอบแรกก็คือ สามารถช่วยลดปริมาณการสูบบุหรี่มวนลงได้ และมีนิโคตินในปริมาณที่ไม่สูง ไม่อันตรายกับสุขภาพนอกจากนี้ก็คงจะเป็นเรื่องของความทันสมัย และประหยัดงบประมาณ เพราะซื้อพอดครั้งเดียวสามารถใช้งานได้นาน ไม่ว่าจะเป็นแบบใช้แล้วทิ้งหรือแบบเปลี่ยนหัวน้ำยา

สั่งซื้อ CALIBURN ทุกรุ่นได้ที่นี่

หากสนใจและไม่เคยใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้มาก่อน แนะนำให้สะอื้นผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของเรา ซึ่งเป็นบริการตัวแทนโดยตรงในประเทศไทย มีจำหน่ายทุกรุ่นนอกเหนือจากที่แนะนำเป็นตัวอย่างในบทความนี้ พร้อมการันตีสินค้าทุกชิ้นส่งด่วนผ่าน line man และขนส่งชั้นนำทั้งในกรุงเทพฯและทั่วไทย มีบริการเก็บปลายทางหรือโอนผ่านช่องทางที่สะดวกสั่งได้ 24 ชั่วโมงและพิเศษสำหรับพื้นที่ในกรุงเทพฯสามารถรอรับสินค้าภายใน 1 ชั่วโมงได้ทันที

ซื้อที่ไหนมีบริการส่งด่วน ราคาดีที่สุด

ไม่มีสินค้าในรายการนี้!