ยี่ห้อ : JUES

JUES บุหรี่ไฟฟ้ามาตรฐานสากล

JUES แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการยอมรับระดับโลกจากประเทศมาเลเซีย ถือเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ในเอเชียที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก พัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าด้วยมาตรฐานสากล ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ กลิ่นน้ำยา และความปลอดภัยในการใช้งาน ตั้งแต่เริ่มต้นการผลิต ทางแบรนด์เล็งเห็นถึงความต้องการของผู้สูบบุหรี่ที่อยากจะสูบอย่างปลอดภัย แม้จะต้องการนิโคติน แต่ก็ไม่ต้องการสารอันตรายอื่นๆ ทางแบรนด์จึงพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า JUES  ที่มีนิโคตินบริสุทธิ์ในระดับที่เหมาะสม ควบคู่กับอุปกรณ์การสูบที่ใช้งานได้สะดวก ใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ในการผลิต ทำให้นักสูบมั่นใจและเลือกให้ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สูบประจำ นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังอำนวยความสะดวกให้กับนักสูบด้วยการแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายตรงในหลายประเทศทั่วโลก พร้อมรับรประกันสินค้าและเสริมด้วยบริการหลังการขาย มาเปิดประสบการณ์ใหม่กับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายรุ่นด้วยตัวเอง แล้วจะเข้าใจทำไมแบรนด์ของเราถึงมียอดขายสูงสุดในวงการนี้

บุหรี่ไฟฟ้า JUES Closed-Pod Device รุ่นเปลี่ยนหัวน้ำยา

พัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าให้ใช้งานได้สะดวกและทันสมัยด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบเฉพาะตัวของแต่ละรุ่น ทำให้นักสูบได้ประสบการณ์ใหม่ๆ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเปลี่ยนหัวน้ำยาได้ของแบรนด์ JUES  มี 3 รุ่นซึ่งมียอดขายสูงจนติดอันดับหนึ่งของเอเชีย 

 1. JUES Marvellous บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวน้ำยารุ่นแรกของแบรนด์ ที่พานักสูบเปิดประสบการณ์ใหม่ ดีไซน์สวยเพรียวบางพกพาสะดวก ภายใจพัฒนาระบบคอล๋ยดรุ่นใหม่กระจายความร้อนไว ช่วยให้รสสัมผัสลึกซึ้งนุ่มนวล หัวสูบถอดเปลี่ยนง่าย พร้อมกลิ่นน้ำยาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ชาร์ทไฟได้เร็ว ขนาดแบตเตอรี่ 400 mAh มีไฟลีดแสดงสถานะ 
 2. JUES Divine ดีไซน์สวยสีสันสดใสที่ต่อยอดจากรุ่นเน้น รุ่นนี้แตกต่างกว่าแบรนด์อื่นๆ คือคือมีระบบล็อคการสูบที่สามารถปัองกันผู้อื่นใช้งานโดยเฉพาะเยาวชน ซึ่งเอกลักษณ์นี้แบรนด์อื่นไม่มี และหัวน้ำยาเปลี่นได้สะดวก รุ่นนี้มีคล์อยแบบเซรามิกกระจายความร้อนไวทำให้น้ำยากระจายตัวได้เร็ว
  แบตเตอรี่ 400 mAh วัสดุการผลิตทนทานใช้งานสะดวก 
 3. JUES Desire รุ่นล่าสุดที่พัฒนาใหม่ ดีไซน์หรู สูบง่ายด้วยระบบออโต้ หัวน้ำยาระบบแม่เหล็กไร้รอยเชื่อมต่อ แบตเตอรี่ 400 mAh ขนาดกะทัดรัดพกพาง่าย 

หัวน้ำยา JUES Closed-Pod E-Juice เอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์

หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับใช้งานคู่กับ JUES  Closed-Pod Device ทุกรุ่นมาพร้อมกับน้ำยาปริมาณ 2.5ml มีให้เลือก 25 กลิ่นเช่น Peach, Orange Soda. Honeydew และกลิ่นแนวผลไม้ เครื่องดื่ม น้ำยาของแบรนด์มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นคือ กลิ่นหอม รสชาดชัดเจน สูบง่ายไม่บาดคอ ตัวหัวน้ำยาถอดเปลี่ยนสะดวก ล๊อคแน่นหนา มีระบบป้องกันการรั่วซึม ตัวพอดแบบใสสวยงามเข้ากับทุกรุ่นเสริมความโดด
เด่นขณะใช้งานได้ด้วย และความพิเศษของหัวน้ำยานี้คือ 

 • หากยังไม่ได้ใช้งานสามารถเก็บไว้ได้ 2 ปี 
 • สำหรับหัวน้ำยาที่ใช้งานยังไม่หมด แต่ถอดเปลี่ยนสามารถเก็บได้ 18 เดือน 
 • ระบบแม่เหล็กไม่เสื่อมอายุใช้งานได้นาน 
 • หัวพอดทนทานเก็บไว้นานก็ไม่อุดตัน 

JUES Disposable พอดใช้แล้วทิ้ง

พอดใช้แล้วทิ้งของ JUES มีสองรุ่นสามารถตอบโจทย์ความต้องการของนักสูบได้อย่างเต็มที่ กับปริมาณครั้งในการใช้งาน ความสะดวกและดีไซน์ที่ทันสมัย พร้อมระบบพอดที่ใหม่กว่ารุ่นอื่นๆ 

 • JUES 5K Disposable รุ่นนี้สูบได้ 5000 ครั้ง ดีไซน์เรียบตัวพอดสีขาว พร้อมชื่อแบรนด์หลากสีตามรสของน้ำยาบุหรี่ที่บรรจุมาภายใน สามารถชาร์ทไฟได้ ขนาดแบตเตอร์รี่ 600mAh น้ายามีนิโคติน 3% มีให้เลือก 17 กลิ่นเช่น มินท์, โค้ก, มะม่วง, องุ่น เป็นต้น 
 • JUES 10K Disposable พอดทรงเหลี่ยมแต่พกพาง่าย พร้อมให้ใช้งานได้ถึง 10000 ครั้ง ขนาดแบตเตอร์รี่ 650mAh มีระบบแอร์โพล์วไม่ต้องออกแรงสูบเยอะ พร้อมคอล์ยแบบ Mesh กระจายความร้อนสม่ำเสมอ ทำให้ได้รสชาดนุ่มลึกมี 12 กลิ่นให้เลือกเช่น Piccolo latte, Banana Milkshake

เหตุผลที่ไม่ควรพลาดกับประสบการณ์ใหม่จาก JUES บุหรี่ไฟฟ้าอันดับหนึ่ง

เปิดประสบการณ์การสูบนิโคติ นด้วยบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ JUESที่ให้รสสัมผัสล้ำลึกชัดเจน และปลอดภัยด้วยน้ำยาคุณภาพสูงตัวพอด ไม่ว่าจะเป็นแบบใช้แล้วทิ้งหรือเปลี่ยนหัวน้ำยา ถูกพัฒนามาด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงวัสดุฟู้ดส์เกรด ระบบคล์อย
กระจายความร้อนไวไม่ร้อนมือ พร้อมสูบที่ไม่ต้องออกแรงเยอะ ให้ควันในปริมาณที่พอเหมาะยิ่งทำให้สนุกกับการสูบมากขึ้น และปริมาณนิโคตินในน้ำยาเพียงแค่ 3% ทำให้ปลอดภัยในการสูบได้ทุกครั้ง สามารถเป็นตัวช่วยในการลดการสูบบุหรี่มวนและหากต้องการเลิกสูบก็ไม่เป็นอันตรายในระยะยาวสามารถเลิกได้ง่ายกว่าบุหรี่มวนด้วย

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมนใกล้ฉัน

เราคือตัวแทนจำหน่ายที่ถูกแต่งตั้งอย่างถูกต้องจากแบรนด์ JUESโดยตรงหนึ่งเดียวในประเทศไทย พร้อมจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้ทุกรุ่น และอุปกรณ์เสริมที่ทำให้สะดวกกับการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วนผ่านไลน์แมน สามารถสั่งซื้อผ่าน line official ที่ขึ้นอยู่บนหน้าเว็บไซต์ได้ทันที หรือกดตรงนี้เพื่อเข้าดูสินค้าทั้งหมดของเว็บไซต์ เรามีบุหรี่ไฟฟ้าหลายแบรนด์คุณภาพสูงให้บริการ จัดส่งไวใน 1 ชั่วโมงพร้อมระบบอำนวยความสะดวกให้กับผู้ซื้อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอดทั้งวันและสำหรับผู้ที่อยู่ต่างจังหวัดเรามีบริการส่งด่วนทั่วไทยผ่านขนส่งชั้นนำพร้อมระบบชำระเงินที่ทุกคนเลือกได้ตามต้องการ

ซื้อที่ไหนมีบริการส่งด่วน ราคาดีที่สุด