ยี่ห้อ : KS QUIK

รู้จัก KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้ามาแรงอันดับหนึ่ง

KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้าอันดับหนึ่งแบรนด์ดังจากมาเลเซีย ภายใต้การผลิตและพัฒนาจากบริกษัท Kardinal เริ่มพัฒนาผลิตบุหรี่ไฟฟ้าตั้งแต่ปี 2017 ได้รับการยอมรับในวงการนี้อย่างกว้างขวาง ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจผลิตบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมน้ำยาและอุปกรณ์ เพื่อให้นักสูบได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ปัจจุบันผลิตบุหรี่ไฟฟ้าออกมาหลายรุ่น แต่ละรุ่นมีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไปตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้เต็มที่ Kardinal พร้อมมอบความแปลกใหม่ให้กับทุกคน 

บุหรี่ไฟฟ้า KS QUIK Closed-Pod Systems หรูหราทุกสัมผัส

Kardinal ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้า KS QUIK ที่ตอบสนองความต้องการของนักสูบ สำหรับรุ่น Closed-Pod Systems คือพอดที่สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาได้ ใช้งานได้ง่ายและสะดวกไม่ต้องคอยเติมน้ำยา แค่เลือกหัวพอดน้ำยาที่ต้องการถอดเปลี่ยนได้ตลอด ซึ่งรุ่นยอดนิยมของแบรนด์คือ

KS QUIK Closed-Pod Systems รุ่นที่นิยมมีดังนี้

  • Kurve 2 บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้เทคโนโลยีอากาศยาน หรูหราสวยงาม น้ำหนักเบา แบเตอรี่มีขนาด 450mAh ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน สีสันสวยงาม ใช้งานสะดวก หัวพอดบรรจุน้ำยาปริมาณ 2 ml พร้อมระบบป้องกันการรั่วซึม
  • Kurve Lite 2 พัฒนาจากรุ่นแรกให้สวยงามมากขึ้น ขนาดเล็กลงกว่ารุ่นแรก เสริมประสิทธิภาพการใช้งาน สีสันใหม่แตกต่างจากเดิมแบเตอรี่มีขนาด 330mAh หัวพอดบรรจุน้ำยาปริมาณ 2 ml   
  • Lumina บุหรี่ไฟฟ้าที่มีดีไซน์ใหม่เพรียวบาง พร้อมสีสันแบบพาสเทล มาพร้อมหัวน้ำยาเปลี่ยนได้ เพิ่มความหรูหราด้วยไฟลีดด้านข้าง ความจุน้ำยาหัวพอดปริมาณ 2.5 ml แบเตอรี่มีขนาด 450mAh

นี่คือ 3 รุ่นของบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ KS QUIK ที่นักสูบนิยมมากที่สุด ยอดขายสูงทุกรุ่น ทางแบรนด์พัฒนาต่อยอดให้ใช้งานได้ลื่นไหล ทุกรุ่นชาร์ทไฟด้วย usb type c ชาร์ทไวทุกรุ่นรองรับกับความต้องการได้เต็มประสิทธิภาพ หัวน้ำยาเปลี่ยนง่ายด้วยระบบเชื่อมต่อแบบแม่เหล็กมีกลิ่นให้เลือกกว่า 27 กลิ่นเช่น องุ่น, แอปเปิ้ล, กลิ่นแบบบุหรี่มวน, แตงกวา เป็นต้น

พอดใช้แล้วทิ้ง KS QUIK สะดวกสูบง่ายราคาเบา

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของแบรนด์  KS QUIK เป็นอีกแบบของบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมมาก ใช้งานสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการพกพาติดตัว หรือมือใหม่ที่หัดสูบ รุ่นนี้ตอบโจทย์ได้จริงๆ และมีความน่าสนใจมากกว่ารุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นน้ำยา, ระบบชาร์ทไฟ, การให้กำลังไฟทำให้สูบได้ลื่นไหล ซึ่งมีสามรุ่นให้เลือกคือ 

  • Quik 800 รุ่นนี้สูบได้ 800 คำเหมาะกับมือใหม่สุดๆ ดีไซน์เรียบง่าย พกพาสะดวกฟังก์ชั่นใช้งานไม่ซับซ้อน ให้ปริมาณควันที่พอดี  
  • Quik 2000 รุ่นนี้สูบได้2000 คำ ต่อยอดพัฒนาให้ใช้งานได้ลื่นไหลไม่ต้องกดปุ่มตอนสูบเหมือนแบรนด์อื่นๆ ให้ควันหนาสูดได้เต็มปอดแต่ไม่บาดคอไม่ฉุน   
  • Quik 5000 สูบได้ 5000 คำ ใช้งานได้คุ้มค่าแน่นอน แม้จะเป็นรุ่นใหญ่สุดในกลุ่มพอดใช้แล้วทิ้งของแบรนด์นี้แต่ออกแบบมาให้พกพาง่าย 

ทั้งสามรุ่นมีกลิ่นน้ำยาให้เลือก 27 กลิ่นเช่นเดียวกับรุ่นเปลี่ยนหัวน้ำยา กลิ่นแบบต่างๆ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเช่น กลิ่นผลไม้, กลิ่นบุหรี่จริง, กลิ่นลูกอม เป็นต้น มือใหม่ที่อยากลองเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวน บุหรี่ไฟฟ้าสามารถช่วยลดหรือเลิกการสูบบุหรี่มวนได้แน่นอน และปริมาณนิโคตินไม่ว่าจะรุ่นใช้แล้วทิ้ง หรือเปลี่ยนพอตน้ำยาทั้งสองรุ่นมีปริมาณนิโคตินที่ 3%-5% เท่านั้น

อุปกรณ์เสริมแบรนด์ KS QUIK คัดคุณภาพเน้นการใช้งานจริง

หัวน้ำยาสำหรับเปลี่ยนที่ใช้กับรุ่น KS QUIK Closed-Pod Systems มีทั้งหมด 27 กลิ่น และออกแบบมาให้ใช้งานสะดวก กลิ่นของน้ำยามีทั้งกลิ่นผลไม้, เครื่องดื่ม, และกลิ่นของบุหรี่มวน เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักสูบ จุดเด่นของผลิตภัณฑ์เสริมของแบรนด์คือ 

  1. ใช้งานร่วมกันได้หลายรุ่นที่เป็นของแบรนด์ KS QUIK  
  2. คุณภาพที่การันตี 100%
  3. วัสดุการผลิตเป็นฟู้ดส์เกรด 

KS QUIK สุดยอดบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ KS QUIK ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมที่กำลังมาแรงที่สุดในปี 2024  ยอดขายล่าสุดในปี 2023 จากสถิติทั่วโลกขายได้นับล้านชิ้น ก็เป็นที่การันตีได้แล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้น่าสนใจขนาดไหน น่าใช้แน่นอนและด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทางแบรนด์พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวน้ำยา หรือแบบใช้แล้วทิ้ง รวมทั้งอุปกรณ์เสริม ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการดังนั้นหากสนใจอยากจะทดลองอะไรใหม่ๆ เปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ KS QUIK ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด และยังพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาอยู่ตลอดเวลา เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผผู้ที่ต้องการใช้งาน 

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า KS QUIK ผ่านเว็บตัวแทนโดยตรงที่นี่

หากสนใจต้องการสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า KS QUIK สามารถกดสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลยเป็นตัวแทนโดยตรง จำหน่ายผ่านระบบออนไลน์ติดต่อผ่าน line official ได้ 24 ชั่วโมงมีบริการส่งสินค้าทั่วกรุงเทพฯ แบบส่งด่วนใน 1 ชั่วโมงและส่งทั่วไทยรับสินค้าได้อย่างรวดเร็วทันใจ พร้อมด้วยระบบเก็บเงินปลายทาง หรือโอนผ่านธนาคารและ wallet ที่สะดวกสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้พร้อมรับประกันระหว่างการขนส่ง.. แลทางแบรนด์มีการรับประกันสินค้าทุกรุ่นด้วย รวมทั้งผลิตภัณฑ์ทุกชนิดในแพคเกจจะมีคู่มือการใช้งาน ใบรับประกันในกล่อง พร้อมบริการหลังการขายจากทางเว็บไซต์ สามารถขอข้อมูลและคำแนะนำได้ตลอดเวลา

ซื้อที่ไหนมีบริการส่งด่วน ราคาดีที่สุด