ยี่ห้อ : TORNARDO

TORNARDO บุหรี่ไฟฟ้าสูบสนุกเร้าใจ

TORNARDO บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการตอบรับจากนักสูบ เป็นแบรนด์ที่มาแรง ด้วยการพัฒนาภายใต้ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรงนั่นคือ  RandM บริษัทในเครือ ShenZhen Fumot Technology Co., Ltd ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าจำหน่ายทั่วโลก ด้วยทีมงานที่มีความสามารถและเทคโนโลยีจนขึ้นเป็นที่ 1 ในวงการ ด้วยกำลังการผลิตที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของนักสูบได้ พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ครบวงจร บุหรี่ไฟฟ้าของ TORNARDO ทุกชิ้นได้ใบรับรองมาตรฐานเช่น ผ่าน CE, RoHS, SGS, MSDS และ
lSO  9001 นอกจากนี้การตรวจสอบมาตรฐานการผลิตของทางแบรนด์ มีการตรวสอบทุกชิ้น ยิ่งทำให้นักสูบไว้วางใจมาตลอดระยะเวลาหลายปี 

บุหรี่ไฟฟ้า TORNARDO พอตใช้แล้วทิ้งที่ดีที่สุด

TORNARDO พอตใช้แล้วทิ้ง มีทั้งหมด 16 รุ่นใช้งานสะดวกแต่ละรุ่นมีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นขนาด ดีไซน์ และทั้งหมด 16 รุ่นมีดังต่อไปนี้ 

 1. FUMOT RandM Tornado 15000 
 2. FUMOT RandM Tornado 9000 Pro
 3. Fumot original RandM Tornado Box 10000
 4. RandM Tornado 7000 
 5. RandM Tornado 8000
 6. RandM Tornado 9000
 7. RandM Tornado 10000 
 8. RANDM TORNADO 10000 PLUS 
 9. RandM Sunax 21000
 10. RandM Digital Box 12000 
 11. RandM Vase 600 
 12. Vome Monster 10000  
 13. SUPBLISS BINGO 8000
 14. Fumot Original RandM Crystal 600
 15. Fumot Original RandM Crystal RC600
 16. Fumot Original RandM Elfin 600

สำหรับวิธีการเลือกใช้งานหรือมีข้อสงสัยว่าแต่ละรุ่นแตกต่างกันตรงไหน ขอสรุปรวมให้เข้าใจง่ายๆ ตรงนี้จุดแตกต่างคือ ตัวเลขในแต่ละรุ่นจะหมายถึงจำนวนครั้งในการใช้งาน น้ำยาบุหรี่ในแต่ละรุ่นเป็นน้ำยาที่ผลิตโดยทางแบรนด์มีเอกลักษณ์และแตกต่างซึ่งมีให้เลือกถึง 52 กลิ่น ซึ่งกลิ่นยอดนิยมมีหลายกลิ่นเช่น Strawberry Watermelon, Watermelon Ice, Strawberry Watermelon Bubblegum, Raspberry Watermelon, Mixed Berries, Gummy Bear, Peach Pineapple Mango, Skittles นอกจากนี้แต่ละรุ่นเน้นดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์คือสีสันฉูดฉาด ลายการ์ตูนสุดจี๊ด รูปทรงทันสมัย ทั้งแบบสีเหลี่ยม และทรงกระบอก สำหรับรุ่นที่มีคำว่า Box คือเซตพิเศษเป็นลิมิเตด 

บุหรี่ไฟฟ้า TORNARDO สะดวกสูบง่าย

ในการใช้งานจริง บุหรี่ไฟฟ้า TORNARDO พอตใช้แล้วทิ้งชาร์ทไฟได้ เราคำนึงถึงความต้องการของผู้สูบ บางคนอาจไม่ได้สูบต่อเนื่องดังนั้นอาจกังวลเรื่องแบตเตอรี่ ทุกรุ่นชาร์ทไฟได้สะดวกด้วย USB Type c เก็บพลังไฟได้นานใช้ต่อเนื่องได้เกิน 24 ชั่วโมง หรือไม่ได้ใช้งานนานหลายวันไฟก็ไม่รั่ว น้ำยาไม่ซึม ตัวพอตใช้วัสดุชั้นดีปลอดภัยทนทาน ตัวสูบออกแบบมาให้สูบง่าย ไม่ต้องออกแรงก็รับควันได้สบายๆ 

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า 3 ตัวจี๊ดสุดของ TORNARDO

จาก 16 รุ่นของแบรนด์ที่แนะนำรวมทั้งวิธีการเลือกแล้ว หลายคนคงอยากได้คำแนะนำเพิ่มว่ารุ่นไหนของบุหรี่ไฟฟ้า TORNARDO  ที่น่าลองสุดๆ  เรามี 3 รุ่นยอดฮิตที่ขายดีที่สุดมาแนะนำ

 • RandM Vase 600 Disposable รุ่นนี้สูบได้ 600 คำจุดเด่นคือรูปทรงที่ออกแบบมาให้คล้ายกับขวดไวน์แต่มีขนาดเล็กเหมาะมือ ลวดลายการ์ตูนลิงจ๋อ เอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ชวนให้สะสม เพราะแต่ละกลิ่นลวดลายสีสันแตกต่างกัน แบตเตอรี่ขนาด 350mAh มาพร้อมน้ำยาปริมาณ 2ml รุ่นนี้เหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้า  กลิ่นที่ขายดีที่สุดคือ Dragon Lemonade, Apple peach pear, Cherry Lychee, Stawberry Mango
 • RANDM TORNADO 10000 PLUS รุ่นนี้สูบได้ 10000 คำเป็นรุ่นพิเศษที่เน้นความสะดวกในการใช้งานและแตกต่างจากแบรนด์อื่นคือ มีระดับนิโคตินให้เลือกตั้งแต่ 2%-5% และเป็นน้ำยาแบบซอลนิค รุ่นนี้มีลวดลายจี๊ดสุดๆ ทันสมัยด้วยแนวการ์ตูนโมเดิร์นอาร์ต สำหรับรุ่นนี้มีหลายกลิ่นที่นิยมสุดๆ เช่นกลิ่น Strawberry Watermelon,Red Apple Lemon, Strawberry Kiwi, Blueberry Bubblegum, Blue Sour Raspberry
 • SUPBLISS BINGO 8000 รุ่นนี้สูบได้ 8000 คำ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมสูง ด้วยตัวพอตที่โด่นเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ปริมาณน้ำยาบรรจุมาถึง 16 ml ปริมาณนิโคตินตั้งแต่ 0%-5% ดีไซน์ตัวพอตแปลกใหม่คล้ายไอติม ลวดลายสีสันน่ารักสดใส มีกลิ่นน้ำยาให้เลือกกมากว่า 10 กลิ่นเช่น Sakura Grape, Strawberry Banana, Peach Mango, Lychee Cola, lady killer, love66 

TORNARDO บุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ธรรมดา

ทำไมถึงบอกว่าบุหรี่ไฟฟ้า TORNARDO ไม่ธรรมดา นั่นเพราะดีไซน์ที่แตกต่างกันในแต่ละรุ่น ไม่ว่าจะเป็นลวดลายและสีสัน และดีไซน์ที่ไม่เหมือนแบรนด์อื่นๆ ทำให้เหมาะกับการเก็บสะสม และเป็นแบรนด์แรกๆ ที่มีการผลิตแบบบ๊อกซ์เซต และมีรุ่นลิมิเตด สามารถใช้เป็นของขวัญได้ จะสูบหรือไม่สูบก็น่าเก็บสะสม และนอกจากเรื่องความสวยงามแล้ว การใช้งานที่สะดวกทุกรุ่นด้วยระบบชาร์ทไฟง่ายๆ
เหมือนชาร์ทมือถือ พอตทุกรุ่นมีความปลอดภัยไม่มีกระแสไฟรั่ว และมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม รวมทั้งกลิ่นของน้ำยาที่มีให้แต่ละรุ่นก็เลือกได้กมากกว่า
แบรนด์อื่นๆ ทำให้ได้รสชาดไม่ซ้ำ ควันไม่ฉุน สูบแล้วไม่แสบคอ

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ส่งด่วนผ่าน line man

หากสนใจบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ TORNARDO ที่มีคุณภาพสูงตัวพอตสวยงามน่าใช้งานราคาไม่แพง ทุกรุ่นสูบง่ายปลอดภัย ส่งตรงจากผู้ผลิตโดยตรง สั่งได้ที่เว็บไซต์ของเราซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย พร้อมบริการส่งด่วนทุกเขตในกรุงเทพฯและทั่วไทยจัดส่งผ่านไลน์แมน และบริษัทขนส่งชั้นนำ มีการรับประกันสินค้าพร้อมส่วนลดและของแถมอีกมากมาย เว็บไซต์ของเราเป็นตัวแทนจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังคุณภาพดีที่พร้อมตอบสนองผู้ใช้งานได้ทุกช่วงเวลา