ยี่ห้อ : SNOWWOLF

SNOWWOLF บุหรี่ไฟฟ้าสุดเท่ห์น่าใช้งาน

SNOWWOLF Technology Co., Ltd. จากประเทศจีนคือผู้ผลิตไฟฟ้าแบรนด์ดังมีเทคโนโลยีใหม่ๆ มาออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์จนได้รับความนิยมสูง บุหรี่ไฟฟ้าของ SNOWWOLF มีทั้งแบบเปลี่ยนหัวน้ำยา และแบบใช้แล้วทิ้ง มีใบรับรองมาตรฐาน และได้รับรางวัลระดับโลกในฐานะผู้ผลิตที่พัฒนาระบบ คอล์ยและ
แท้งค์น้ำยาที่โดดเด่น รวมทั้งมีบริการหลังการขาย ทำให้ได้รับความไว้วางใจทั้งจากตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก และผู้ใช้งาน 

ผลิตภัณฑ์ของ SNOWWOLF มีพอดแบบไหนบ้าง

1.E-Cig kits รุ่นนี้เป็นรุ่นที่เหมาะกับมือใหม่สุดๆ ใช้งานง่าย จัดเซตพร้อมใช้ทั้งสายชาร์ท หัวน้ำยา สำหรับรุ่น Kits ยังมีรุ่นย่อยอีก 12 รุ่น สำหรับใครที่สนใจบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้เรามี 2 รุ่นเด่นของตระกูลนี้มาแนะนำ

  • MINI FENG  รูปทรงเพรียว สวยงาม สีสันสดใส แบตเตอรี่ขนาด 900mAh บรรจุน้ำยาขนาด 2ml ตัวพอดผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ ชาร์ทแบตง่าย หัวน้ำยาออกแบบมาอย่างดี เชื่อมต่อด้วยแม่เหล็ก และมีความพิเศษคือเติมน้ำยาบริเวณหัวเปลี่ยนได้ 
  • SNOWWOLF P40 mini เป็นอีกรุ่นที่น่าใช้มาก รูปทรงเพรียว พกพาง่าย สีสวยพร้อมลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ บรรจุน้ำยา 5ml ชาร์ทไฟได้สะดวก 

2.Vaporizer Mod บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีไซน์พอดแนวเท่ห์ แข็งแกร่ง และสง่างาม รูปทรงเหลี่ยมแต่ใช้งานง่าย พกพาได้สบาย น้ำหนักเบา มีไฟแจ้งสถานะตรงกลางทำให้โดดเด่น หัวสูบแบบทรงกลมถอดเข้าออกได้ และรุ่นนี้สามารถใช้แบตเตอรี่แบบก้อนได้ด้วย สำหรับรุ่นนี้มีหลายกลิ่นเช่น กลิ่นมิ้นท์หอเย็น, กลิ่นผลไม้รวม 

3.Disposable พอดใช้แล้วทิ้งของ SNOWWOLF 

  • SNOWWOLF 6000 รุ่นใหญ่แต่ใช้งานสะดวก พอดออกแบบมาในดีไซน์เรียบง่ายทรงเรียบ หลากสีสัน สูบได้ถึง 6000 ครั้ง ระดับนิโคติน 5% ขนาดแบตเตอรี่
    500 mAh บรรจุน้ำยา 15 ml คอล์ยดน้ำยาแบบ Mesh เลือกได้ถึง 12 กลิ่นเช่น สตอว์เบอร์รี่, พีช, มะม่วง 
  • SNOWWOLF 3500 สำหรับรุ่นนี้ดีไซน์แบบเดียวกับรุ่นใหญ่ เพียงแต่ลดขนาดปริมาณน้ำยา 8 ml สูบได้ถึง 8000 ครั้ง มีระดับนิโคติน 5% แบตเตอรี่
    500 mAh มีกลิ่นให้เลือก 12 กลิ่นเช่น Cool mint, Blue Razz ice, Pear cotton candy  
  • SNOWWOLF 2500 รุ่นเล็กสุดแต่น่าใช้งานเหมาะกับนักสูบมือใหม่ รูปทรงเล็กเพรียวแตกต่างจากรุ่นอื่น สีสีนสดใส และไม่ต้องชาร์ทไฟขนาดแบตเตอรี่ 1000 mAh สูบได้ถึง 2500 ครั้ง มีให้เลือก 14 กลิ่นเช่น กลิ่นแอปเปิ้ล, เมล่อนแตงโม 

บุหรี่ไฟฟ้าSNOWWOLFความแตกต่างที่น่าลอง

ความน่าสนใจของบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ SNOWWOLF นอกจากมีหลายรุ่นให้เลือกแล้ว ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของรูปลักษณ์พอดที่จับถนัดมือ กลิ่นน้ำยาที่มีความเป็นเอกลักษณ์ กลิ่นน้ำยาทุกกลิ่นให้ความเย็น สูบง่ายไม่บาดคอ ควันไม่ฉุน และจากการที่ได้รางวัลการันตียิ่งทำให้น่าลองมากขึ้นด้วย รับรองคุณภาพสมราคา   

สั่งพอด SNOWWOLF ออนไลน์ส่งไวในหนึ่งชั่วโมง

เว็บของเราคือตัวแทนตรงของแบรนด์ SNOWWOLF สั่งซื้อผ่านออนไลน์ได้สะดวกตลอดเวลา ส่งด่วนไวในหนึ่งชั่วโมงสำหรับกรุงเทพทุกเขต หรือต่างจังหวัดส่งด่วนผ่านบริการขนส่งชั้นนำ รับประกันการขนส่งสินค้าไม่เสียหาย ได้ของแท้แน่นอน พร้อมบริการอุปกรณ์เสริมสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ สอบถามรายละเอียดได้จากเว็บไซด์ของเราได้ตลอดเวลา หรือสนใจบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นเว็บเราก็มีให้เลือก 

ซื้อที่ไหนมีบริการส่งด่วน ราคาดีที่สุด