ยี่ห้อ : Marbobar

Marbobar บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอันดับหนึ่ง

Marbobar แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ครองตลาดในเอเชีย พัฒนาโดยกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ที่เน้นให้นักสูบควันได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการสูบบุหรี่แบบใหม่ เอาใจคนอยากลองสูบ โดยเฉพาะแบบใช้แล้วทิ้ง ทางแบรนด์พัฒนารุ่นใหม่มาตลอด และนั่นคือจุดเด่นของแบรนด์นี้ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของพอด กลิ่นน้ำยา ระบบของพอดที่ตอบสนองการสูบที่รวดเร็ว หากสนใจอยากรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมแบรนด์นี้ ติดตามกันต่อ

บุหรี่ไฟฟ้าตัวตึง Marbobar Disposable Pod

Marbobar Disposable Pod 9000 Puffs  บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเป็นรุ่นยอดนิยม ซึ่งตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์และผลิตมานั้นเริ่มตั้งแต่รุ่นที่สูบได้ถึง 300 ครั้งจนปัจจุบันพัฒนามาถึง 9000 ครั้ง พร้อมปรับปรุงระบบการสูบให้ง่ายขึ้นกว่ายุคแรกๆ รวมทั้งกลิ่นน้ำยาที่ออกใหม่อยู่ตลอด ตอนนี้มาทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดของแบรนด์นี้

  • รูปลักษณ์ของพอดสีดำโดดเด่นพร้อมลวดลายชื่อแบรนด์หลากสีที่เป็นตัวแทนของแต่ละกลิ่น
  • ตัวพอดมีระบบให้ปรับรูลมทำให้สูบสนุกมากขึ้น 
  • มีไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ 
  • ขนาดแบตเตอรี่ 600mAh พร้อมชาร์ทง่ายด้วยระบบ USB Type-C 
  • พอดแข็งแรงไม่มีรอยต่อ ด้านในมีระบบป้องกันน้ำยาและไฟฟ้ารั่ว
  • ระบบคอล์ยเอกลักษณ์ของแบรนด์ กระจายความร้อนไว 
  • ปริมาณนิโคติน 3% เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดการสูบบุหรี่มวน 
  • ปริมาณน้ำยา 14 ml 
  • เก็บรักษได้นาน 2 ปี หากยังไม่ได้ใช้งาน
  • หลังใช้งานแล้วทิ้งไว้ไม่ได้สูบต่อสามารถเก็บได้นาน 14-18 เดือน

กลิ่นน้ำยาที่โดดเด่นของ Marbobar Disposable Pod

หลายคนอาจจะคิดว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละแบรนด์ผลิตมาแนวเดียวกันเน้นกลิ่นผลไม้ หรือเครื่องดื่มหลายแนว แต่บอกเลยว่าสำหรับแบรนด์ Marbobar นั้นมีความแตกต่างทั้งเรื่องของรสชาด กลิ่น ควัน ทำให้นักสูบได้รสสัมผัสที่ชัดเจน รับนิโคตินได้เต็มที่ตามต้องการสำหรับกลิ่นน้ำยาของแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงมีหลายกลิ่นเช่น 

  1. Watermelon กลิ่นแตงโมหอมหวาน ให้ความเย็นเล็กน้อย พร้อมรสชาดที่นุ่มนวล ลึกล้ำได้นิโคตินเต็มคำในระดับ 5%
  2. Mixberry กลิ่นเบอรี่หอมๆ หวานอมเปรี้ยว ให้รสสัมผัสที่แปลกใหม่ พร้อมระดับนิโคนิติน 5% 
  3. Grape Lychee องุ่นผสมลิ้นจี่ ให้รสชาดหอมหวานมีความเปรี้ยวนิดๆ มีความเย็นอ่อนๆ สูบง่ายไม่บาดคอ 

บุหรี่ไฟฟ้า Marbobar Disposable Pod เหมาะกับใคร

ใครบ้างที่เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้า คำตอบคือผู้ที่ต้องการลดหรือเลิกการสูบบุหรี่มวน แต่ยังไม่สามารถเลิกสูบได้เด็ดขาด การใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่มีระดับนิโคตินต่ำกว่าบุหรี่มวนสามารถช่วยทดแทนได้ และยังปลอดภัยไม่มีสารอันตรายเจือปน และไม่มีพิษจากใบยาสูบหรือน้ำมันทาร์ และสารอันตรายอื่นๆ  ส่วนผสมในน้ำยาปลอดภัยมีส่วนผสมที่สำคัญคือ นิโคติน (Nicotine), โพรไพลีนไกลคอล (Propylene Glycol) , กลีเซอรีน (Glycerine) , สารแต่งกลิ่นและรส (Flavoring) ที่สูบได้ปลอดภัยเพราะเป็นสารฟู้ดส์เกรด ไม่อันตรายเมื่อต้องการเลิกสูบก็ค่อยๆ ลดจำนวนครั้งในการ
สูบก็สามารถเลิกได้ไม่มีอันตรายกับสุขภาพ 

Marbobar Disposable Pod ส่งด่วนทั่วไทย

เว็บไซด์ของเราจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า Marbobar Disposable Pod พร้อมส่งด่วนไลน์แมนทั่วกรุงเทพสั่งซื้อง่าย ราคาย่อมเยา เราเป็นตัวแทนตรงสินค้าแท้ทุกชิ้น พร้อมส่งทั่วไทยด้วยขนส่งชั้นนำ รับสินค้าด่วนได้ตามสั่ง พร้อมมีบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ให้เลือกซื้อได้ตามสะดวก ทุกพื้นที่ในกรุงเทพภายใน 1 ชั่วโมง นัดรับสินค้าได้ทุกเขตขอคำแนะนำการใช้งานหรือสั่งสินค้าผ่านไลน์ออฟฟิศได้ตลอดเวลา 

ซื้อที่ไหนมีบริการส่งด่วน ราคาดีที่สุด