ยี่ห้อ : Next

NEXT บุหรี่ไฟฟ้าสัญชาติไทยที่ยืนหนึ่งในตลาดโลก

NEXT คือแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการยอมรับในเอเชีย และในทวีปอื่นๆ แบรนด์นี้ผลิตในไทยด้วยมาตรฐานสากล ภายใต้กลุ่มผู้พัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เน้นแนวคิดที่ทันสมัย ใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ พัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าให้เข้าถึงใจนักสูบ ไม่ว่าจะเป็น
ภาพลักษณ์ของพอดที่สวยหรู ความสะดวกในการใช้งาน การพัฒนารุ่นใหม่ๆ ตอบสนองตลาดสายควัน พร้อมอุปกรณ์เสริมที่ทำให้การใช้งานง่ายขึ้น  จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมแบรนด์ถึงได้ครองใจนักสูบทั่วโลก นอกจากนี้ยังพัฒนาอุปกรณ์หัวน้ำยาสำหรับเปลี่ยนให้ใช้งานกับแบรนด์อื่นได้ด้วย นี่คือสิ่งที่แบรนด์ไทยทำได้ไม่แพ้แบรนด์ต่างประเทศ และยังได้รับการการันตีมาตฐานการผลิตจากต่างประเทศในหลายด้าน รวมทั้งการรับรองคุณภาพน้ำยาที่สูบได้ปลอดภัย 

บุหรี่ไฟฟ้า Next Close System Pod

บุหรี่ไฟฟ้าชนิดเปลี่ยนหัวน้ำยา ที่ได้รับการตอบรับจากนักสูบอย่างล้นหลาม ด้วยความโดดเด่นน่าใช้งาน พร้อมระบบใหม่ที่ทันสมัย สูบง่ายและสนุกจนเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในไทย รุ่นที่ขายดีและน่าใช้งานคือ

  • NEXT Pro Close System Pod Kit 

บุหรี่ไฟฟ้า Next แบบเปลี่่ยนหัวน้ำยา ที่ใช้งานได้ยาวนานสูบหมดเปลี่ยนหัวใหม่ได้ทันที ขนาดแบตเตอรี่ 400mAh ชาร์จไฟแบบ USB Type-C กำลังไฟที่ปล่อยความร้อนอยู่ที่ 10W พร้อมระบบคอล์ยที่ออกแบบมาเฉพาะตัวกระจายความร้อนไว สูบง่ายไม่ต้องออกแรงมากก็ได้รสสัมผัสของน้ำยาชัดเจน ตัวพอดทนทานด้วยวัสดุชั้นดี ดีไซน์เรียบหรู มีะบบไฟแจ้งสถานะเตือนกำลังไฟ ส่วนหัวน้ำยาก็เปลี่ยนง่ายไม่ต้องออกแรงดึงเยอะ สูบแล้วไม่เหนื่อย หัวสูบมีระบบแม่เหล็กรองรับเชื่อมต่อได้สนิทไม่มีรั่วซึม กลิ่นน้ำยาแนวผลไม้และเครื่องดื่ม มีหลายรสเช่น ผลไม้รวม, กลิ่นบุหรี่มวน, น้ำแร่ และอีกหลายกลิ่น รุ่นนี้เป็นชุดพร้อมใช้มีอุปกรณ์ครบยิ่งทำให้สะดวกในการใช้งานมากขึ้น 

 

Next Disposable บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง 

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้เป็นตัวฮิตของแบรนด์ Next มียอดขายสูงต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2023 จนถึงปัจจุบัน ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยสวยงามใช้งานสะดวกตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการทดลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นอย่างดีไม่อยากตกเทรนด์ต้องลอง   

  • Next Disposable 6000 Puffs 

รุ่นที่ขายดีที่สุดในไทยตอนนี้ สูบแบบสะใจถึง 6000 ครั้ง ตัวพอดมีให้เลือก 12 สีสวยงามรูปทรงคล้ายปากกา มีน้ำหนักเบาพกพาง่าย ตัวหัวสูบรูปทรงเพรียวสูบง่ายไม่ต้องออกแรงเยอะ น้ำยาแบบซอลนิคมีนิโคติน 5% ปริมาณน้ำยา 10ml ชาร์ทไฟง่ายแบบ USB Type-C สำหรับกลิ่นน้ำยามีให้เลือกหลานแบบเช่น กลิ่นซูกัสรสองุ่น, กลิ่นสเลอปี้โคล่า, กลิ่นซูกัสแอปเปิ้ล เป็นต้น  

ความโดดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้า Next ที่แตกต่างไม่ซ้ำใคร

เหตุผลที่เราแนะนำ Next บุหรี่ไฟฟ้าสัญชาติไทย ให้กับผู้ที่สนใจและอยากทดลอง เปลี่ยนจากบุหรี่มวนมาเป็นบุหรี่แนวใหม่ นั่นเป็นเพราะแบรนด์นี้ได้รับการการันตีมาตรฐานในระดับสากล ส่งออกขายในหลายประเทศผ่านตัวแทนโดยตรง ไม่ใช่แค่ในเอเชีย แต่ยังรวมถึงฝั่งยุโรปและในอเมริกาด้วย นี่จึงเป็นสิ่งที่การันตีได้อย่างดีว่า ทำไมควรเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ นอกจากพอดแล้วยังเสริมด้วยอุปกรณ์ที่เหมาะกับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นหัวน้ำยาสำหรับเปลี่ยน น้ำยาสำหรับเติม ที่ทางแบรนด์พัฒนามาให้รองรับกับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ เรียกได้ว่าครอบคลุมตลาดแบบครบวงจร มีตัวแทนถูกต้องสั่งซื้อง่าย และมีบริการดูแลหลังการขาย พร้อมการรับประกันทุกชิ้น 

ปัญหาและแนวทางแก้ไขในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า 

สิ่งที่ผู้จำหน่ายและผลิตไฟฟ้าหลายแบรนด์ไม่ได้นำเสนอให้กับผู้สูบคือ ปัญหาและวิธีแก้ไข ส่วนใหญ่เน้นการโปรโมท ทำให้หลายคนอยากรู้ว่า หากสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วพบปัญหาจะต้องทำอย่างไร วันนี้แบรนด์ Next มีข้อสรุปเรื่องนี้มาแนะนำคร่าวๆ 

  1. หากสูบแล้วน้ำยาไม่ออกรสชาดต้องทำอย่างไร?  อาจมีการอุดตันบริเวณหัวสูบให้ตรวสอบบริเวณหัวสูบ หรือกำลังไฟอ่อนทำให้ความร้อนไม่เต็มที่ สูบแล้วไม่ได้รสชาด ให้เช็คกำลังไฟก่อนใช้งาน 
  2. หัวสูบสกปรกทำความสะอาดได้ไหม?  การทำความสะอาดสามารถใช้ทิชชู่เปียกเช็ดทำความสะอาดได้ และหัวสูบของแบรนด์มีระบบป้องกันฝุ่นเข้า  
  3. ระยะเวลาการเก็บรักษา?  บุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ และหัวน้ำยาสำหรับเปลี่ยน สามารถเก็บได้นานถึง 24 เดือนหากยังไม่เปิดใช้ และอยู่ได้ 18 เดือนหากสูบแล้วไม่ได้สูบต่อ แค่เก็บไว้ในที่ ที่ไม่โดนแสงแดดเท่านั้น 

ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วนไลน์แมนกดตรงนี้

หากต้องการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการสูบบุหรี่ เลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Next ไม่ทำให้นักสูบผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่แนะนำวันนี้ หรือรุ่นอื่นๆ ที่ทางแบรนด์พัฒนาออกมาใหม่ รับรองตอบโจทย์ได้แน่นอน สามารถสั่งซื้อได้โดยตรงผ่านทาง LINE official ของเว็บไซต์มี บริการไลน์แมนส่งด่วนบุหรี่ไฟฟ้า สินค้ามีให้เลือกหลายรุ่นหลายแบรนด์ เราคือเว็บเดียวที่รวมบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบบให้เลือก สินค้าแท้ทุกชิ้นพร้อมรับประกันหลังการขายจากทางแบรนด์และทางเว็บไซด์ มีบริการจัดส่งสินค้าด่วนภายใน1 ชั่วโมงสำหรับพื้นที่ในกรุงเทพ และส่งด่วนได้ทั่วไทย สามารถตรวจสอบวิธีการสั่งซื้อ หรือเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ ได้จากตรงนี้บบ

ซื้อที่ไหนมีบริการส่งด่วน ราคาดีที่สุด