Relx Infinity 2 บุหรี่ไฟฟ้าพอตยอดนิยมที่ควรเลือกใช้งาน

Relx Infinity 2 บุหรี่ไฟฟ้าพอตยอดนิยมที่ควรเลือกใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ดัง Relx Infinity 2 พอตตัวใหม่สุดจี๊ด สายควันต้องลอง สนใจสั่งซื้อในราคาพิเศษได้จากร้าน ecig4

Relx Infinity 2 บุหรี่ไฟฟ้าสูบง่ายพร้อมระบบอัตโนมัติ

Relx Infinity 2 บุหรี่ไฟฟ้าสูบง่ายพร้อมระบบอัตโนมัติ

Relx Infinity 2 บุหรี่ไฟฟ้า ที่พร้อมใช้งานพัฒนาใหม่ล่าสุดให้เปลี่ยนหัวน้ำยาได้ตามชอบ ประหยัดกว่าการซื้อแบบใช้แล้วทิ้ง เหมาะกับผู้ที่ต้องการสลับการใช้งานกับบุหรี่มวน หรือผู้ที่เริ่มต้นสูบ สำหรับความโดดเด่นของ  Relx Infinity 2 คือการพัฒนารูปแบบของการใช้งาน ให้ใช้ง่ายขึ้น ปรับระดับความแรงของกำลังไฟได้ ตัวหัวน้ำยาก็ถอดเปลี่ยนสะดวก ด้วยระบบแม่เหล็ก ไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริม นอกจากนี้ยังมีดีไซน์เรียบหรู หลายสี ขนาดเท่าปากกายิ่งพกพาง่าย และชาร์ทไฟง่ายด้วย USB ยิ่งสะดวกมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิม 

เจาะจุดเด่นของ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity 2 มีอะไรใหม่บ้าง 
เจาะจุดเด่นของ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity 2 มีอะไรใหม่บ้าง

เจาะจุดเด่นของ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity 2 มีอะไรใหม่บ้าง 

Relx ถือเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าได้รับการยอมรับในระดับสากล ดังนั้นการพัฒนารุ่นใหม่ๆ ย่อมต้องเน้นความแตกต่างที่เหนือชั้นกว่า
แบรนด์อื่นๆ ซึ่งรุ่นนี้มีความแตกต่างหลายอย่างเช่น 

พลังงานของพอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้ได้นานกว่าเดิม

พลังงานของพอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้ได้นานกว่าเดิม

แบตเตอรี่ที่มีคุณภาพสูง แต่ขนาดเล็กพร้อมชาร์ทไฟได้ไว ทำให้ขุมพลังงานของพอตพร้อมตลอด และการปรับระดับกำลังไฟในการใช้ระหว่างสูบสามารถยืดอายุของแบตเตอรี่ให้ใช้ได้นาน 24-48 ชั่วโมงหลังการชาร์ทหนึ่งครั้ง 

ระบบกระจายความร้อนด้วย เซรามิก FEELM 2.0 

ระบบกระจายความร้อนด้วย เซรามิก FEELM 2.0 

เป็นความพิเศษของ Relx Infinity 2 ที่ใช้เซรามิก FEELM 2.0 กระจายความร้อนใน ทำให้ได้รับไอระเหยของน้ำยาได้นุ่มนวล ให้กลิ่นที่ชัดเจน และระดับความร้อนไม่ทำอันตรายใดๆ กับผู้ใช้งาน จับพอตได้แบบสบายๆ ทุกท่วงท่า 

หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า Infinity 2 ที่ให้สัมผัสการสูบที่ไม่สะดุด 

หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า Infinity 2 ที่ให้สัมผัสการสูบที่ไม่สะดุด 

การออกแบบหัวพอต Relx Infinity 2 หรือตัวสูบที่ออกแบบมาอย่างอัจฉริยะ ใช้วัสดุที่แข็งแรงและปลอดภัย ให้สัมผัสที่ไม่ระคายเคืองริมฝีปาก และสูบได้แบบไม่สะดุด ป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ระบบหัวสูบที่เป็นเอกลักษณ์ของ  ทันสมัยถอดง่ายและไม่มีคำว่รั่วหรือน้ำยาซึม ไม่ว่าจะถือแบบไหนน้ำยาไม่มีไหลออกมาแน่นอน

วัสดุพอต Relx Infinity 2 แข็งแรงไม่แตกง่าย

วัสดุพอต Relx Infinity 2 แข็งแรงไม่แตกง่าย

ด้วยวัสดุการผลิตที่มีคุณภาพแข็งแรง น้ำหนักเบา และสามารถกันกระแทกได้ในระดับหนึ่ง หากทำหล่นไม่แตกง่ายแน่นอน นอกจากนี้อุปกรณ์ภายในก็เช่นกัน วัสดุคุณภาพสูงไม่ว่าจะระบบจ่ายไฟ ระบบดันน้ำยา ทุกชิ้นมีคุณภาพสูงใช้งานได้นาน ในส่วนของตัวปรับระดับก็ใช้งานง่ายกดนับพันครั้งปุ่มก็ไม่เสียแน่นอน และวัสดุน้ำหนักเบาพกพาได้ตลอดอยากสูบตอนไหนก็พร้อมใช้งาน

พบประสบการณ์ใหม่กับ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity 2

พบประสบการณ์ใหม่กับ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity 2

เปิดประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วย Relx Infinity 2 ที่เราอยากแนะนำให้ลองกันจริงๆ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ทันสมัย ยิ่งทำให้ใช้งานง่าย และมีหัวน้ำยาให้เลือกมากกว่า 10 รสชาด รวมทั้งยังสามารถใช้หัวน้ำยาของแบรนด์อื่นนอกเหนือจาก Relx ได้ด้วย หากสนใจอ่านรีวิวประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ได้ตรงนี้ สั่งซื้อผ่านออนไลน์จากร้าน ecig4 ส่งด่วนภายใน 1-3 ชั่วโมงในเขตกรุงเทพ และมีบริการส่งทั่วไทย และมีบริการใหม่พรีออเดอร์สินค้าได้ เรานำเข้ารุ่นใหม่ๆ ตลอดพร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ 

Relx Infinity 2  คุ้มค่าการใช้งาน

Relx Infinity 2  คุ้มค่าการใช้งาน

บุหรี่ไฟ้า Relx Infinity 2 ที่แนะนำวันนี้ใช้งานคุ้มค่าแน่นอน ไม่ต้องซื้อพอตใหม่บ่อยๆ เปลี่ยนแค่หัวน้ำยาอย่างเดียว และแต่ละหัวสูบนั้นใช้งานได้มากกว่า 30 วัน (ขึ้นอยู่กับปริมาณการสูบ) ทำให้ประหยัดเงินค่าบุหรี่ได้เยอะมาก ลงทุนครั้งเดียวใช้ได้นานเป็นปี และด้วยคุณภาพชื่อเสียงของแบรนด์ Relx  ยืนยันเลยว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย อยากเปิดประสบการใหม่ๆ ของการสูบบุหรี่เลือกตามที่แนะนำ แบรนด์นี้รุ่นนี้คือที่สุดในตอนนี้จริงๆ 

 

สรุป 

บุหรี่ไฟ้า Relx Infinity 2 ที่แนะนำในบทความนี้ จะเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับผู้สูบบุหรี่แน่นอน สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซด์นี้ได้โดยตรง การเปลี่ยนบุหรี่มวนเป็นแบบไฟฟ้า คือทางเลือกใหม่ในการรับนิโคตินเพื่อความผ่อนคลาย ร้าน ecig4 มีพอตแบรนด์ดังให้เลือกหลายรุ่น พร้อมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหลายชนิดทั้งแบบหัวน้ำยาและแบบเติม จำหน่ายราคาส่ง มีบริการสั่งออนไลน์ได้ทุกเวลาส่งด่วนตลอด 24 ชั่วโมง หากต้องการข้อมูลการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบถูกต้อง หรืออยากได้คำแนะนำครบวงจร ติดตามอ่านได้จากที่นี่ เราพร้อมแนะนำรีวิวสินค้าทุกชิ้นอย่างตรงไปตรงมา 

สูบบุหรี่ไฟฟ้าดีกว่าบุหรี่มวนจริงไหม 

คำถามที่พบบ่อย

Relx Infinity 2 เป็นพอตยอดนิยมล่าสุดจริงไหม

ไม่ดังไม่แนะนำแน่นอน รุ่นนี้กำลังมาแรงในตลาดต่างประเทศ ร้านบุหรี่ไฟฟ้า ecig4 นำเข้าจากต่างประเทศโดยตรง รับประกันคุณภาพทุกชิ้น จำหน่ายแบบชุด KIT มีอุปกรณ์ครบ 

บุหรี่แบบไฟฟ้าชนิดเปลี่ยนหัวสูบใช้งานได้นานไหม

หัวสูบใช้งานได้นานตามปริมาณน้ำยาที่บรรจุเช่นสูบได้ 2000-6000 คำขึ้นอยู่กับหัวน้ำยาที่เลือก ส่วนตัวพอตใช้งานได้นานเกิน 1 ปีแน่นอน 

น้ำยาบุหรี่แบบไหนที่สูบได้สะดวกที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นแบบซอลนิค หรือฟรีเบส สูบง่ายทั้งสองแบบมีปริมาณของนิโคตินที่เลือกได้ตามสบาย และมีหลายแบรนด์ให้เลือกด้วย

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์กี่วันได้รับสินค้า 

ร้านecig4 มีส่งผ่านไลน์แมน, แกรป, และบริการส่งสินค้าด่วนหลายเครือข่าย พร้อมทั้งนัดรับสินค้าด้วยตัวเองได้ เรามีบริการส่งด่วนทุกพื้นที่ ราคาตามจริง พร้อมโปรโมชั่นและของแถมมากมาย

 

อ่านบทความเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าอื่นๆ
 ECIG4 ร้านบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจรพร้อมส่งด่วนทั่วไทย

หัวข้อที่น่าสนใจ

ECIG4 ชมควัน บุหรี่ไฟฟ้า

ECIG4 ชมควัน

ร้านบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำ บริการส่งด่วนผ่านไลน์แมน

สั่งซื้อง่ายกว่า! บน Line คลิก